top of page

HONDA THANG LOI

Câu chuyện của Công Ty TNHH Thắng Lợi bắt đầu vào mùa thu năm 1998.

Thời đó, để có được một chiếc xe là cả một ước mơ cũng như một gia tài lớn. Với lòng đam mê xe máy, ước mơ đưa những chiếc xe Honda Việt Nam tới người tiêu dùng, Từ đó Thắng Lợi chính thức đi vào hoạt động. Khi Thắng Lợi đang bắt đầu những bước chân đầu tiên, Công ty Honda vẫn chưa có được sự tin tưởng của người mua, Thắng Lợi hiểu rằng chính bản thân mình có thể mang đến luồn gió mới cho người tiêu dùng Việt cũng như trở thành biểu tưởng mới của các đại lý chính hãng. Thắng Lợi quyết định chỉ gắn bó với Honda Việt Nam để chở thành một trong những Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (Honda Exclusive Authorised Dealer) hay còn gọi tắt là HEAD đầu tiên trên thị trường.

Cửa hàng 1998
Cửa hàng 1998

 Vào năm 2002, khi Honda mang Wave Alpha đến với thị trường Việt. Thắng Lợi nhanh chóng trở thành một trong nhưng đại lý hàng đầu Việt Nam khi có những đóng góp lớn vào các kỷ lục bán hàng của Honda. Sự giúp đỡ của Thắng Lợi đã giúp Honda đánh bại các dòng xe Tàu cũng như nhái ở thị trường Việt, đặt nền móng cho sự phát triển và đầu tư của Honda vào Việt Nam cho tới nay. Với những thành tựu đó, vào năm 2004, HEAD Thắng Lợi được trao Honda Motor Gold Award của khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, trở thành HEAD Việt Nam duy nhất đạt được giải thưởng này.

z2111897025312_6e0ced87529ea7cb82cd4e6a0

Kể từ thời điểm đó, Thắng Lợi luôn luôn tiếp tục vươn lên để năm lấy những tầm cao mới. Đạt được vô số các giải thưởng cũng như đứng đầu không ít lần trong số các cửa hàng ở Việt Nam. Thắng Lợi được có vinh dự khi là đại lý duy nhất ở Việt Nam được tiếp đón Ông Takahiro Hachigo, Chủ Tịch của Tập Đoàn Honda, vào năm 2019

Takahiro Hachigo và Thắng Lợi

Không chỉ là chất lượng – mà còn là niềm tin

Đối với Thắng Lợi, chất lượng thì có thể mua, nhưng niềm tin thì không thể. Để bán sản phẩm tốt với giá rẻ thì đơn giản, để trở thành người đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường thì lại vô cùng khó khăn. Thắng Lợi đặt niềm tin vào từng nhân viên bán hàng, từng kỹ thuật viên, để chính họ có thể trao niềm tin đó cho khách hàng và phục vụ khách hàng ở chất lượng cao nhất. Tại sao cùng một sản phẩm, cùng một giá nhưng khách hàng lại ưu tiên HEAD Thắng Lợi? Bây giờ thì bạn biết bí mật rồi đó!

Thắng Lợi bây giờ
bottom of page